" เป้าหมายของเกษตรพัฒนา คือ ความก้าวหน้าของเกษตรกรไทย 
คุ้มทุน คุ้มค่า คุ้มราคา ต้องเกษตรพัฒนาเท่านั้น "

               เกษตรพัฒนา คือ ผู้นำในการผลิตและพัฒนาเครื่องจักรกลการเกษตรในประเทศไทยมายาวนานกว่า 40 ปี โดยโรงงานแห่งแรกก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2518 ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และบริษัท เกษตรพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นจากโรงงานที่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2523 รวมถึงได้ขยายกิจการอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เพื่อผลิตและจำหน่าย เครื่องเกี่ยวนวดข้าว, เครื่องเกี่ยวนวดข้าวโพด, เครื่องนวดข้าว, รถพรวนดิน และรถบรรทุกเพื่อการเกษตร สำหรับเกษตรกรทั้งในและต่างประเทศ

                เรายึดมั่นในอุดมการ คุณภาพ ความรับผิดชอบ และการให้บริการ รวมทั้งมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องจักรกลการเกษตร โดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด จากการใช้งานสินค้าที่ผ่านการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 40 ปี เพื่อมอบความสำเร็จสูงสุดในการประกอบการแก่ลูกค้าทุกท่าน

                จากการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เกษตรพัฒนา จึงได้รับโล่เชิดชูเกียรติ การผลิตสินค้าไทยที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน โดยใช้เทคโนโลยีไทย จากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ใน พ.ศ.2532, รางวัลเทคโนโลยีเครื่องจักรกลยอดเยี่ยม รางวัลที่ 1 สาขาเครื่องจักรกลเกษตร จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ใน พ.ศ.2551, รางวัลใบโพธิ์ บิสสิเนส อวอร์ด จากสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ใน พ.ศ.2555 และเครื่องหมายมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ โดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ใน พ.ศ.2558

                โดยปัจจุบัน มีบริษัทในเครือรวมกว่า 6 บริษัท และมีศูนย์บริการจำหน่ายสินค้าและอะไหล่ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุด รวมถึงการส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก เช่น ศรีลังกา, บังคลาเทศ, กัมพูชา, เมียนมาร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ ฯลฯ

                เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อส่งมอบนวัตกรรมที่ดีที่สุดของเครื่องจักรกลการเกษตรเพื่อการใช้งานที่ตอบโจทย์, คุ้มค่าการลงทุน, สินค้าใช้งานง่ายและมีคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับตามมาตรฐานสากลแก่ลูกค้าทุกท่าน
0557083
ไอพีของคุณ172.68.65.165
UNKNOWN